Cà phê Bana Cafe G2 | Cafe rang xay nguyên chất 100% Robusta Honey (Rang bơ pha phin) |

Cà phê Bana Cafe G2 | Cafe rang xay nguyên chất 100% Robusta Honey (Rang bơ pha phin) |

Cà phê Bana Cafe G2 | Cafe rang xay nguyên chất 100% Robusta Honey Rang bơ dành cho Pha phin Gu truyền thống đắng đậm -Thương hiệu cà phê nổi tiếng Gia Lai

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cà phê rang mộc nguyên chất Bana Cofe G2

Thương Hiệu: BANA COFE

Thành Phần: 100% Hạt cà phê nguyên chất Robusta hữu cơ R16-R18

Trọng lượng: 200g - 500g - 1000g

Xuất xứ: Nguyên liệu được trồng và thu hoạch ở khu vực Đăk Đoa tỉnh Gia Lai, Việt Nam.

Hạn sử dụng: 12 tháng, date luôn mới, chỉ rang xay và đóng gói từ 3-7 ngày trước khi bán cho người tiêu dùng

PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: sơ chế HONEY, đặc điểm nổi bật của phương pháp chế biến Honey là đem đến hương vị ngọt ngào hơn. Tất cả hạt cà phê sau khi thu hoạch sẽ lọc lấy 100% trái chín, xay xát, và sau đó cho lên men, hạt được lên men bằng lớp thịt quả, lớp này ngọt nhầy được ví như mật ong nên gọi là sơ chế HONEY, lớp đường sau khi xát vỏ vẫn còn giữ nguyên rồi đem phơi giàn. chính quá trình lên men tự nhiên này đã tạo ra sự đặc biệt về hương vị của trái cây chín mọng.

HƯƠNG VỊ: Đắng đậm, thơm lừng - Vị đầu lưỡi: không chát. - Hậu vị: Ngọt hậu sâu. - Cafein: Cao (2.5%) gấp đôi hạt Arabica

THÀNH PHẨM: Nguyên Hạt - Xay Bột dành riêng cho PHA PHIN, dòng sản phẩm BANA G2 được rang xay và phối trộn bằng phương pháp truyền thống với các nguyên liệu tự nhiên như Bơ, rượu, muối nhằm đem lại hương vị đặc trưng phù hợp gu cà phê đắng đậm, thơm lừng truyển thống.

CÁCH CHẾ BIẾN: Rang xay phối trộn các nguyên liệu tự nhiên như Bơ, rượu, muối - Mức rang: Rang vừa (Medium) Kích Thước Hạt: Sàng (S16-S18) đủ tiêu chuẩn cho xuất khẩu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho vào phin 3 muỗng (khoảng 20g) cà phê bột. - Lắc đều và ép nhẹ nắp gài bên trong - Dùng khoảng 20ml nước tinh khiết đun sôi ở nhiệt độ 96 -100 độ C châm vào phin chờ cà phê ngấm đều, sau đó châm thêm khoảng 45ml nước sôi. - Thêm đường hoặc sữa, đá tùy thích theo khẩu vị của bạn.

CAM KẾT CỦA BANA CAFE:

- Khách hàng luôn được đổi trả nếu không hài lòng sản phẩm

- Xử lý mọi đơn hàng 24/7,giao hoả tốc khu vực TPHCM

- Trực tiêp sản xuất nên giá cả cạnh tranh nhất thị trường

- Giảm giá khi mua số lượng lớn (giá sỉ >10kg)

......................................

CÔNG TY TNHH BANA CAFE VIỆT NAM

Trụ sở: 558 Phạm Văn Đồng, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐC giao nhận hàng TPHCM: 23/1B Hoàng Văn Thụ, phường 15, Quận Phú Nhuận,TP.HCM

ĐC xưởng sản xuất Gia Lai: thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai

 

#caphe #cafe #coffee #cafehat #caferobusta #cafearabica #cafephaphin #capherobustanguyenchat #capherang #capherobustahoney #capherangxay #caferangxay #capherangxaynguyenchat #caferangxaynguyenchat #caphenguyenchat #cafenguyenchat #cafebana #caphebana #ColdBrew

Cà phê Bana Cafe G2 | Cafe rang xay nguyên chất 100% Robusta Honey Rang bơ dành cho Pha phin Gu truyền thống đắng đậm -Cà phê nguyên chất Gia Lai

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cà phê rang mộc nguyên chất Bana Cofe G2

Thương Hiệu: BANA COFE

Thành Phần: 100% Hạt cà phê nguyên chất Robusta hữu cơ R16-R18

Trọng lượng: 200g - 500g - 1000g

Xuất xứ: Nguyên liệu được trồng và thu hoạch ở khu vực Đăk Đoa tỉnh Gia Lai, Việt Nam.

Hạn sử dụng: 12 tháng, date luôn mới, chỉ rang xay và đóng gói từ 3-7 ngày trước khi bán cho người tiêu dùng

PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: sơ chế HONEY, đặc điểm nổi bật của phương pháp chế biến Honey là đem đến hương vị ngọt ngào hơn. Tất cả hạt cà phê sau khi thu hoạch sẽ lọc lấy 100% trái chín, xay xát, và sau đó cho lên men, hạt được lên men bằng lớp thịt quả, lớp này ngọt nhầy được ví như mật ong nên gọi là sơ chế HONEY, lớp đường sau khi xát vỏ vẫn còn giữ nguyên rồi đem phơi giàn. chính quá trình lên men tự nhiên này đã tạo ra sự đặc biệt về hương vị của trái cây chín mọng.

HƯƠNG VỊ: Đắng đậm, thơm lừng - Vị đầu lưỡi: không chát. - Hậu vị: Ngọt hậu sâu. - Cafein: Cao (2.5%) gấp đôi hạt Arabica

THÀNH PHẨM: Nguyên Hạt - Xay Bột dành riêng cho PHA PHIN, dòng sản phẩm Bana cafe G2 được rang xay và phối trộn bằng phương pháp truyền thống với các nguyên liệu tự nhiên như Bơ, rượu, muối nhằm đem lại hương vị đặc trưng phù hợp gu cà phê đắng đậm, thơm lừng truyển thống.

CÁCH CHẾ BIẾN: cà phê rang xay nguyên chất phối trộn các nguyên liệu tự nhiên như Bơ, rượu, muối - Mức rang: Rang vừa (Medium) Kích Thước Hạt: Sàng (S16-S18) đủ tiêu chuẩn cho xuất khẩu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho vào phin 3 muỗng (khoảng 20g) cà phê bột. - Lắc đều và ép nhẹ nắp gài bên trong - Dùng khoảng 20ml nước tinh khiết đun sôi ở nhiệt độ 96 -100 độ C châm vào phin chờ cà phê ngấm đều, sau đó châm thêm khoảng 45ml nước sôi. - Thêm đường hoặc sữa, đá tùy thích theo khẩu vị của bạn.

CAM KẾT CỦA BANA CAFE:

- Khách hàng luôn được đổi trả nếu không hài lòng sản phẩm

- Xử lý mọi đơn hàng 24/7,giao hoả tốc khu vực TPHCM

- Trực tiêp sản xuất nên giá cả cạnh tranh nhất thị trường

- Giảm giá khi mua số lượng lớn (giá sỉ >10kg)

......................................

CÔNG TY TNHH BANA CAFE VIỆT NAM

Trụ sở: 558 Phạm Văn Đồng, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐC giao nhận hàng TPHCM: 23/1B Hoàng Văn Thụ, phường 15, Quận Phú Nhuận,TP.HCM

ĐC xưởng sản xuất Gia Lai: thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai

 

#caphe #cafe #coffee #cafehat #caferobusta #cafearabica #cafephaphin #capherobustanguyenchat #capherang #capherobustahoney #capherangxay #caferangxay #capherangxaynguyenchat #caferangxaynguyenchat #caphenguyenchat #cafenguyenchat #cafebana #caphebana #ColdBrew

TƯ VẤN MUA HÀNG

Thông tin vận chuyển

Hướng dẫn thanh toán

Sản phẩm Cùng loại
0
Shopee lazada tiktok Zalo Hotline